Xưởng may áo thun

Xưởng May Áo Thun


Với khả năng cung cấp số lượng áo thun hơn 1.500 áo/ngày (tương đương 50.000 áo/tháng), maymachoanganh.com xây dựng xưởng sản xuất riêng có quy mô 2000m2 bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm.

  • Khu vực cắt vải

Được trang bị 3 máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ, với 4 kỹ thuật cắt chính và 2 thợ phụ giúp maymachoanganh.com dễ dàng thực hiện khâu cắt vải thành bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng. http://beehomes.com.vn/

Hình ảnh khu vực cắt vải của  bhldhoanganh.com

 

 

 

  • Khu vực may thành phẩm

maymachoanganh.com xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 30 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 3 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo một cách tốt nhất.

 Hình ảnh khu vực may thành phẩm của maymachoanganh.com

 

 

 

  • Khu vực in bán thành phẩm

Chiếm 1/3 diện tích của xưởng sản xuất, xưởng in được lắp ráp 6 bàn bán thành phẩm, 5 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra, maymachoanganh.com còn sở hữu máy in xoay tự động có khả năng in 500 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động...

Hình ảnh khu vực in bán thành phẩm của maymachoanganh.com

 

  

 

Ngoài ra, để đảm bảo được một chiếc áo thun đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, maymachoanganh.com thiết lập bộ phận QC (Quatily control) hơn 10 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói.

 Một số hình ảnh của các khu vực khác tại xưởng maymachoanganh.com

  

 Ủi áo                                                              Cắt chỉ

  

Đóng gói 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

Khách hàng tiêu biểu

Thống kê