Giới thiệu

Kính gởi:   Quý Công Ty / Khách hàng


 Đầu tiên Công ty TNHH BHLĐ Hoàng Anh xin gửi đến Quý Công Ty / Khách Hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.


N
gày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu xây dựng thương hiệu của các Doanh Nghiệp là một trong những thành tố có giá trị nhất trong chủ đề quảng bá. Cũng như logo, đồng phục công ty được xem như là nét văn hoá của công ty vì nó chính là yếu tố cấu thành giúp Doanh Nghiệp khẳng định bản sắc,vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp. Điều quan trọng là chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một công ty, một tổ chức nào đó người ta có thể “nhận diện” ra được bạn là ai, đẳng cấp và tính chất công việc như thế nào


N
ắm bắt được nhu cầu đó trong thời gian qua Thương hiệu May mặc Hoàng Anh luôn phấn đấu trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp đồng phục hàng đầu Việt Nam, từ việc Tư vấn thiết kế; Đo từng người hoặc phân size; Sản xuất; Đóng gói và giao hàng đều được chúng tôi chăm chút rất kỹ lưỡng.


D
ựa trên nguồn vải phong phú, mẫu mã đa dạng là ưu thế mà Hoàng Anh mang đến cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm kết hợp với sức sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Đồng phục Công Sở, Xí Nghiệp, Trường Học, Y Tế.
  • Đồng phục Quán Café, Nhà Hàng, Khách Sạn, Resort.
  • Đồng phục Bán Hàng, Khuyến Mại, Quảng Cáo , Tiếp Thị.
  • Đồng phục Bảo Vệ, Bảo Hộ Lao Động, Áo Thun Các Loại …
  • Đặc biệt nhận gia công hàng thời trang cao cấp và xuất khẩu.


V
ới phương châm của chúng tôi là tồn tại và phát triển cùng khách  hàngHoàng Anh luôn đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng với giá thành sản phẩm hợp lý là những cam kết hàng đầu mà Hoàng Anh cống hiến đến Quý khách.


L
ời cuối, chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã dành chút ít thời gian để đọc thư ngỏ của chúng tôi. Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại trang web http://maymachoanganh.com/ hoặc gọi vào nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn trực tiếp.


M
ột lần nữa xin chân thành cảm ơn! Chúc quý vị luôn luôn dồi dào sức khỏe. 

 
CÔNG TY TNHH MAY MẶC BHLĐ HOÀNG ANH

Địa Chỉ: 99/11 Thống Nhất, F11, Q. Gò Vấp, Tp HCM.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

Khách hàng tiêu biểu

Thống kê